Sữa cho bé

 • Giảm giá! bot an damQuick View

  Bột ăn dặm Nutrilon

  240.000 216.000

  Xuất xứ: CH Séc

  trọng lượng: 225g

  Bột ăn dặm cho bé Mẹ sẽ bắt đầu tập ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi, và chắc chắn sẽ không khỏi lo lắng về vấn đề dinh dưỡng cho bé(liệu đã đủ dưỡng chất chưa? Liệu có quá mặn hay nhạt,…) Thì với bột ăn dặm dinh dưỡng mẹ sẽ hết phải lo lắng nữa Nutrilon ra đời các dòng bột ăn dặm phù hợp với từng độ tuổi phát triển của bé Bắt đầu từ 04 tháng Và kết thúc lúc bé đc 18 tháng Sau 18 tháng bé hoàn toàn có thể ăn như 1 người lớn bình thường với điều kiện đồ đc nấu thật mềm. Với thành phần chủ yếu là chất bột và sữa cùng rau xanh giúp bé hoàn toàn có thể hấp thụ tốt hơn, vị ngọt nhẹ và thơm bùi kích thích sự thèm ăn cho bé. Mẹ vừa nhàn, vừa yên tâm khi bé được ăn no và đủ chất !

 • Giảm giá! sua netsteQuick View

  Sữa Nestle

  660.000 594.000

  Xuất xứ: Thụy Sỹ

  khối lượng: 700g

  Nestle là nhãn hàng Thuỵ Sỹ , là nhãn hàng được khách hàng tin yêu đặt cho cái khẩu hiệu ” Goodfood good life”!
  Và sữa và các chế phẩm từ sữa như váng sữa,sữa tươi cho trẻ là 1 trong những sản phẩm được tin yêu nhất!
  Vì sữa sau khi mở chỉ được phép sử dụng lâu nhất là 3 tuần nên Neslte đã sx hộp sữa gồm 2 gói 350g, như thế chúng ta sẽ không cần quá lo lắng khi sữa bị mở ra và để quá lâu với khí hậu Việt Nam mình!
  Sữa phát triển toàn diện và vượt trội đối với chiều cao!!!
  Mỗi ngày bé chỉ cần uống 2 cốc (250ml) là đã đủ những dưỡng chất(13 loại Vitamin) cần thiết cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ ( tất nhiên vẫn phải có chế độ ăn nhé 😘)

 • Giảm giá! sua nutrQuick View

  Sữa NUTRILON

  885.000 708.000

  Xuất xứ: CH Séc

  Dung tích: 800g

  Sữa NUTRILON:

  – Sữa Nutrilon chứa đầy đủ các protein, các loại vitamin (C,D,E…), omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm…), men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics, nucleotide…..đáp ứng tối đa sự phát triển của bé.

 • Giảm giá! sua nutrilonQuick View

  Sữa Nutrilon vỏ bạc

  1.035.000 828.000

  Xuất xứ : CH Séc

  trọng lượng 800g

  Nutrilon ngoài dòng sữa hộp màu xanh với công thức giống sữa mẹ Thì Nutrilon còn ra đời dòng sữa vỏ hộp màu bạc với công thức giống sữa mẹ và mang thêm các dưỡng chất mạnh mẽ giúp cho các bé sinh thiếu tháng tăng cường sức đề kháng … Với các Vitamin : B2,A,C,D,cùng Omega 3 Hỗ trợ sự phát triển toàn diện về thể chất và trí não!

 • Giảm giá! sunar1Quick View

  Sữa Sunar

  690.000 621.000

  Xuất xứ : CH Séc

  Trọng Lượng: 600g

  Sữa Sunar

  Thông tin sản phẩm:

  + Sữa Sunar Complex có chứa các chất cân bằng tự nhiên, kết hợp với chế độ dinh dưỡng lành mạnh và hương vị lactic tự nhiên, đặc biệt là sữa phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé